https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

SCC – TỰ TÌNH MÙA XUÂN

09:01 | 09/02/2021

Vậy là đông đã qua nhường chỗ cho mùa xuân về. Sáng nay trên phố thấy sắc mai vàng rực rỡ trong nắng, vang vang vài khúc nhạc xuân hòa cùng tiếng dòng xe ồn ào, thoảng đâu trong gió có mùi hương trầm mà lòng không khỏi bâng khuâng, nhắc ngày trở về đoàn viên.

Hôm nay, cơn mưa Xuân bất chợt ghé ngang làm cho không khí Sài Gòn thêm phần xôn xao, xao động. Không ào ào xối xả, chợt đến, chợt đi như những cơn mưa rào mùa hạ, cũng không ầm ầm sấm sét như những cơn mưa giông của tháng bảy, tháng ba. Trái lại, mưa mùa xuân như nhảy nhót, phơi phới.

Mùa xuân của đất trời, mùa của sinh sôi nảy lộc, của những mầm non đang hé, là mùa khởi đầu cho những gì tốt đẹp nhất. Người ta treo cờ, băng rôn, khẩu ngữ chào xuân về tết đến, người ta bày bán đào, mai, quất, người ta nghe trong không gian khúc xuân vang lên rộn ràng. Xuân còn là mùa của yêu thương sum họp, của gia đình quây quần đoàn tụ cùng đón giao thừa chờ thời khắc chuyển giao năm mới.

Hội thi làm bánh Chưng bánh Tét của Công ty SCC với mong muốn đem lại “Tết trọn niềm vui” cho mọi người, mọi nhà.

Dịp nghỉ Tết đối với mọi người là quãng thời gian vô cùng trân quý, một món quà tri ân sau những nỗ lực trong suốt một năm. Đây cũng là thời điểm nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình. Lúc này mọi người đã có lịch nghỉ Tết, nhưng với lực lượng phòng chống dịch COVID-19, họ sẽ làm việc xuyên Tết. Xuyên Tết tức là phòng dịch trước, trong và cả sau Tết để mọi người có cơ hội nắm bắt được sự bình an, thuận lợi nhất khi trở lại nhịp sống thường ngày. Năm “con Chuột” sắp qua, năm “con Trâu” sắp đến, nhiều người nói vui năm “con Trâu” nên sẽ "cày" như trâu thay cho một năm “con Chuột” không như ý. COVID-19 sẽ được kiểm soát nhưng sự ảnh hưởng của đại dịch này đã khiến chúng ta cần phải thay đổi để thích nghi với những nếp sống mới và tốt hơn.

Hướng tới mục tiêu “Phát triển bền vững cùng cộng động”, Công ty SCC luôn tuân thủ và sẵn sàng chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh, cũng như bảo đảm sức khoẻ, an toàn của CBNV. Với sự đồng lòng, hợp sức của Đại gia đình, SCC luôn cố gắng để năm con trâu có sức khỏe, có những “mảnh ruộng” màu mỡ để không quản ngại ngày đêm tiếp tục gầy dựng lên những sản phẩm chất lượng cho thị trường. Trong năm mới 2021, tập thể Đại gia đình SCC sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao về chất và lượng, phát triển thêm, sáng tạo hơn, để hoàn thiện mỗi ngày.

Mưa xuân đang tự tình với hoa Ðào, hoa Mai và trăm ngàn loài hoa khác. Tất cả đang khẽ vươn mình thức giấc và bừng nở đón mùa xuân. Một mùa xuân mới đang đến đầy hứa hẹn và nhiều niềm vui.

SCC.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30