https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỐNG TÂN HIỆP TỈNH PHÚ YÊN CỦA CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG

09:02 | 23/09/2020

Nhằm chia sẻ những khó khăn với các em học sinh và người dân xã Sơn Hội, huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên, khi phải chịu tác động từ thiên tai mỗi khi mùa mưa lũ đến, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương phối hợp với Đơn vị Tư vấn & Giám sát Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã và đang triển khai chương trình “XÂY CẦU CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” tạo điều kiện cho các em học sinh được đến trường an toàn, tiếp tục thực hiện ước mơ tiếp cận tri thức, và nối bờ kinh tế cho bà con 2 thôn Tân Lương và Tân Hiệp. Đến nay, công trình đang được đốc thúc để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, sớm nhất mang đến tin mừng cho bà con nhân dân.

Công trình Cống Tân Hiệp được CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương phối hợp với Đơn vị Tư vấn & Giám sát Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) triển khai.

Cống Tân Hiệp hiện có đã được xây 25 năm (có bề rộng 5m, cao 1,3m) là công trình duy nhất phục vụ cho việc đi lại của bà con nhân dân và các em học sinh của thôn Tân Hiệp và Tân Lương.

Công trình Cống Tân Hiệp đã hoàn thành thi công đường tạm.

Công trình Cống Tân Hiệp đang được đốc thúc để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, sớm mang đến tin mừng cho bà con nhân dân.

Rào chắn và biển báo phân luồng giao thông đường tạm được lắp dựng đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người dân.

Cống Tân Hiệp hiện có đã được xây 25 năm (có bề rộng 5m, cao 1,3m) là công trình duy nhất phục vụ cho việc đi lại của bà con nhân dân và các em học sinh của thôn Tân Hiệp và Tân Lương. Khi mùa mưa lũ kéo dài nước suối dâng cao trên 2,5m so với mặt cống tràn làm tắc nghẽn giao thông cục bộ, tất cả các hộ dân, cũng như các em học sinh không thể qua lại được. Mỗi mùa mưa đến, UBND xã phân công cán bộ phối hợp với nhà trường, phụ huynh học sinh đưa đón các em học sinh đi học và về để tránh gây ra việc bị nước lũ cuốn trôi.

Đội thi công đang kiểm tra cao độ hiện trạng, thực hiện định vị, kiểm tra cao độ tình trạng thực tế để tiến hành phá dỡ cống cũ.

Đội thi công tiến hành đổ bê tông lót đáy cống vững chắc.

Công trình Cống Tân Hiệp, với kích thước 2 x (4,4 x 3.0)m vuông góc với tim đường hiện trạng, chiều dài cống L=13,00m, kết hợp nâng cấp chiều cao, làm mặt đường bằng bê tông xi măng với tổng chiều dài 72.47m, kinh phí xây dựng dự kiến trên 2 tỷ đồng.

Được khởi công vào sáng ngày 18/08/2020, tại thôn Tân Hiệp, xã Sơn Hội, huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên, Cống Tân Hiệp là công trình thiện nguyện đầu tiên của chương trình “XÂY CẦU CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” sẽ được CLB tập trung triển khai hiệu quả đến nhiều địa phương, vùng sâu vùng xa, với nhiều hình thức khác nhau cả về tinh thần và vật chất.

Các công nhân tiến hành gia công, lắp đặt cốt thép và kiểm tra kỹ lưỡng.

Mọi người làm việc hăng say từ sáng sớm đến chiều tà để giữ vững tiến độ công trình.

Công trình Cống Tân Hiệp, với kích thước 2 x (4,4 x 3.0)m vuông góc với tim đường hiện trạng, chiều dài cống L=13,00m, kết hợp nâng cấp chiều cao, làm mặt đường bằng bê tông xi măng với tổng chiều dài 72.47m, kinh phí xây dựng dự kiến trên 2 tỷ đồng. Theo Giấy phép thi công số 695/UBND-GPTC do UBND huyện Sơn Hòa cấp ngày 12/08/2020, tổng kinh phí dự kiến hỗ trợ từ quỹ của CLB là hơn 2 tỷ đồng. Thời gian xây dựng dự kiến 3 tháng.

Những mạnh thường quân có lòng hảo tâm và muốn góp phần lan toả yêu thương trong cộng đồng vui lòng đóng góp qua tài khoản CLB:

Tên tài khoản: CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương

Số tài khoản: 059704-078787878

Tại ngân hàng: HDBank – chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: [tên người ủng hộ] + ung ho xay cau cho em den truong

CLB sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm để giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mong rằng, với những cây cầu nối đôi bờ tri thức sẽ góp phần cho các em đi học đỡ những nhọc nhằn, vất vả và tiếp sức cho các em hoàn thành những mơ ước dang dở của mình.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

 

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30