https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA ĐẦU TIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH “XÂY NHÀ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM 2020” DO CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG BẢO TRỢ SẮP ĐƯỢC HOÀN THÀNH

09:02 | 23/09/2020

Mặc dù tình hình mưa dông những ngày vừa qua, thời tiết tại thôn Bích Lộc Triêu, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị có sự ảm đạm và chịu ảnh hưởng từ áp thấp nhiệt đới, nhưng nơi mà căn nhà tình nghĩa dành cho gia đình bà Nguyễn Thị Nâu đang được xây dựng vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng khẩn trương nhằm kịp thời hoàn công và nghiệm thu vào đầu tháng 10 sắp tới.

Nhà bà Nguyễn Thị Nâu là hộ gia đình đầu tiên nhận được sự giúp đỡ của chương trình “XÂY NHÀ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM 2020” mà CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương tập trung triển khai.

Căn nhà tình nghĩa dành cho gia đình bà Nguyễn Thị Nâu đang được đốc thúc đảm bảo tiến độ hoàn công vào đầu tháng 10/2020.

Gia đình bà Nguyễn Thị Nâu ngụ tại thôn Bích Lộc Triêu, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, là gia đình nạn nhân chất độc màu da cam khó khăn, bất hạnh vào bậc nhất của thôn xã nghèo này. Ở cái tuổi gần đất xa trời, tưởng chừng có 1 trai 1 gái bên mình sẽ được hưởng phúc khi ra đi , nhưng cụ bà 77 tuổi một thân cô quạnh dựa vào trợ cấp còm cõi 810,000 VNĐ/tháng nuôi 2 người con tâm thần nặng.

Bà Nguyễn Thị Nâu cùng 2 người con bị mắc bệnh tâm thần.

Niềm mong mỏi của cụ bà chỉ là có được một nhà vệ sinh đàng hoàng và ống nước để có thể xịt rửa cho người con trai bị tâm thần. Ngoài ra gia đình không có yêu cầu gì khác. Mong muốn của cụ bà khiến cho người nghe phải đau xót rơi nước mắt. Trước hoàn cảnh đó, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương CLB đã nhanh chóng tiến hành khảo sát kỹ thuật và căn nhà tình nghĩa mà gia đình bà Nâu được trao tặng bởi CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã nhanh chóng được khởi công vào sáng thứ Ba ngày 18/08/2020. Hiện căn nhà tình nghĩa đang được khẩn trương xây dựng nhằm hoàn công vào đầu tháng 10 để kịp trao tặng, giúp cho gia đình bà Nâu sớm được xây lại căn nhà vững vàng, kiên cố để ổn định cuộc sống.

Căn nhà tình nghĩa dành cho gia đình bà Nguyễn Thị Nâu đang được xây dựng khẩn trương để kịp thời hoàn công vào đầu tháng 10 sắp tới.

Phần cơi nới phía sau nhà hiện đang khẩn trương hoàn thiện để hoàn thành trong thời gian dự kiến.

Với tổng kinh phí dự kiến hỗ trợ từ quỹ của CLB là hơn 100 triệu đồng, căn nhà tình nghĩa của bà Nâu là hộ gia đình đầu tiên nhận được sự giúp đỡ của chương trình “XÂY NHÀ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM 2020” mà CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương tập trung triển khai. Qua đó CLB mong muốn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách đối với những gia đình bị đeo bám bởi “nỗi đau da cam”.

Niềm mong mỏi của bà Nâu có một chỗ ở sạch sẽ và dễ dàng chăm sóc vệ sinh cho người con trai bị tâm thần nặng đang dần trở thành hiện thực.

Căn nhà tình nghĩa mà gia đình bà Nâu được trao tặng được khởi công vào sáng thứ Ba ngày 18/08/2020 và đang được khẩn trương xây dựng nhằm hoàn công vào đầu tháng 10 để kịp trao tặng.

Chương trình “XÂY NHÀ CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM 2020” sẽ được tập trung triển khai hiệu quả trong thời gian kế tiếp với nhiều hình thức khác nhau cả về tinh thần và vật chất. Những mạnh thường quân có lòng hảo tâm và muốn góp phần chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, vui lòng đóng góp qua tài khoản CLB:

Tên tài khoản: CLB thiện nguyện Ấm tình yêu thương 

Số tài khoản: 059704-078787878

Tại ngân hàng: HDBank – chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: Mã số 02 – bà Nguyễn Thị Nâu; hoặc “ung ho nan nhan chat doc mau da cam”

CLB sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện và vận động các nhà hảo tâm để giúp đỡ bà Nâu cũng như những hộ gia đình có hoàn cảnh bất hạnh, nghèo khó tương tự nhằm khắc phục khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

 

 

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30