https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “CREATE A NAME WITH US”

14:17 | 14/11/2019

Ngày 10/9/2019 Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn (SCC) đã phát động cuộc thi đặt tên chung cư với tên gọi “Create A Name With Us” với giải nhất có giá trị lên đến 30 triệu đồng.

 

Trong một tháng diễn ra cuộc thi, từ ngày 10/9/2019 đến 10/10/2019, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các CBNV đến từ Công ty SCC và các công ty thành viên như SCCI, PLC, SMC. 

Đây cũng là một sân chơi ý nghĩa mà Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các CBNV thể hiện sự sáng tạo của mình cũng như sự thấu hiểu những giá trị văn hóa của công ty.

31 bài dự thi lần lượt đã được gửi về Ban tổ chức đã tạo nên một không khí thi đua sôi động, đặc biệt là trong những ngày cuối cùng và giờ cuối cùng 23h 59 phút ngày 10/10/2019. Với tổng cộng 66 cái tên được đặt ra cho chung cư là 66 sự sáng tạo đi cùng với những thông điệp đầy ý nghĩa dành cho dự án đầy tâm huyết của công ty SCC. 

Sau quá trình chọn lọc và đánh giá dựa trên các tiêu chí của Ban giám khảo, tuy chưa có tên gọi xuất sắc đáp ứng hết các tiêu chí để trao tặng giải nhất nhưng để ghi nhận sự nhiệt tình của cán bộ nhân viên (CBNV) đối với cuộc thi Ban Giám khảo (BGK) đã chọn ra 3 bài dự thi có các tiêu chí tương đối phù hợp với yêu cầu của BGK. Do đó, BGK quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng gồm: giải Nhì với giá trị giải thưởng 15.000.000 đồng (Mười lăm triệu đồng); giải Ba với giá trị giải thưởng 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) và giải Khuyến Khích với giá trị giải thưởng 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng).

Kết quả cao nhất cuộc thi là chị Đỗ Thị Nguyệt Minh - Chuyên viên Nhân sự Công ty PLC đã đạt giải Nhì với bài dự thi mang mã số dự thi #MS05; giải Ba được trao cho chị Cao Thị Ánh Tuyết - Nhân viên Hành chính Nhân sự Công ty SCCI với bài dự thi mang mã số dự thi #MS21; giải Khuyến Khích được trao cho chị Nguyễn Thị Hồng Thúy - Nhân viên Truyền thông Công ty SCC với bài dự thi mang mã số dự thi #MS17.

Xin chúc mừng ba nhân viên của Đại gia đình SCC. Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả CBNV đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi. Cảm ơn sự dõi theo và ủng hộ của Đại gia đình SCC.

Cuộc thi đặt tên chung cư đã khép lại, BTC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Đại gia đình SCC trong các hoạt động tiếp theo. 

 

SCC

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30