https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

PHODONG VILLAGE TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2021

11:42 | 25/12/2021

Ban quản lý Khu đô thị PhoDong Village (PPM) đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn (PCCC & CHCN) Công an Quận 2 tổ chức buổi diễn tập cứu hỏa thường niên năm 2021 tại Khu đô thị PhoDong Village vào lúc 10:00 ngày 18/12/2021.

Buổi diễn tập được thực hiện với hiện trường giả định vụ cháy xảy ra tại một biệt thự của PhoDong Village. Khi có báo động cháy, PPM nhanh chóng tiến hành báo động và liên hệ lực lượng phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp đến ứng cứu thông qua tổng đài 114. Song song đó, PPM cũng tập trung lực lượng nhân sự sử dụng các phương tiện PCCC tại chỗ, như họng nước cứu hỏa, bình bột… để tiếp cận phong tỏa đám cháy và sơ cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy.

Trong thời gian ngắn, 2 xe cứu hỏa chuyên dụng đã được điều động đến hiện trường và thực hiện nghiệp vụ nhanh chóng khống chế hoàn toàn ngọn lửa. Những nạn nhân bị kẹt trong đám cháy cũng đã được đưa ra khu vực an toàn và được sơ cấp cứu tại chỗ.

Sau buổi diễn tập, các lực lượng tham gia diễn tập đã họp để rút kinh nghiệm. Buổi diễn tập đã diễn ra thành công theo kế hoạch, hệ thống kỹ thuật của tòa nhà hoạt động tốt, đặc biệt là lực lượng tại chỗ của PPM đã phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ, phối hợp tốt với lực lượng Cảnh sát PCCC trong xử lý các tình huống.

Diễn tập PCCC & CHCN là hoạt động thường niên của Khu đô thị PhoDong Village nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể CBNV Công ty cũng như cư dân đang sinh sống tại PhoDong Village. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

SCC

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30