https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

19.000 PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH TỪ CLB ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG ĐÃ ĐƯỢC PHÁT ĐẾN NHỮNG NGƯỜI NGHÈO KHÓ TRONG ĐỢT THÀNH PHỐ GIÃN CÁCH THEO CHỈ THỊ 16

23:20 | 01/08/2021

Sang ngày đầu tiên của tháng 8/2021, tình hình giãn cách xã hội vẫn tiếp tục diễn ra với sự tăng cường từ các chỉ thị của các cơ quan chính quyền nhằm giảm thiểu các ca lây nhiễm, những người nghèo khó tại các khu vực phong tỏa, cách ly vẫn tiếp tục chật vật với bữa đói bữa lưng hằng ngày. CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương tiếp tục triển khai lộ trình tiếp theo của chương trình “BỮA CƠM NGHĨA TÌNH” để giúp đỡ cho công nhân và người nghèo tại xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn trưa Chủ Nhật 01/8/2021.

Theo thống kê của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn xã có gần 2.000 người trong các khu phong tỏa và khoảng 1.970 phòng trọ có công nhân khó khăn. Xã Trung Chánh là nơi có nhiều hộ gia đình vốn khó khăn và tập trung nhiều công nhân thuê nhà trọ. Việc Tp. HCM tiếp tục thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, thậm chí còn gắt gao hơn với sự tăng cường của chỉ thị 12 tuy góp phần tích cực vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, những cũng đã kéo theo sự ảnh hưởng nặng nề đến kế mưu sinh và công ăn việc làm của những người nghèo nơi đây.

Mặc dù tình hình giãn cách được tăng cường khiến việc di chuyển khó khăn hơn, nhưng lộ trình thứ 21 của chương trình “Bữa Cơm Nghĩa Tình” vẫn được diễn ra suôn sẻ hỗ trợ 1.750 phần cơm từ thiện cho công nhân và người nghèo tại xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn trưa Chủ Nhật 01/8/2021 theo lời kêu gọi từ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn.

Cụ thể, 1.079 phần cơm từ thiện đã được CLB trao đến cho công nhân nghèo, hộ gia đình khó khăn trong khu nhà trọ ấp Mỹ Hòa 1, ấp Mỹ Huề, ấp Vạn Hạnh ấp Trung Chánh, và 671 suất cơm còn lại sẽ cho hộ ở trọ và hộ khó khăn trên địa bàn 7 ấp của Xã Trung Chánh.

Chị Mai Lệ Hằng – Chủ tịch UB MTTQ VN xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn – trao thư cảm ơn đến CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

Tuy thành phố liên tiếp thực hiện nhiều biện pháp thắt chặt giãn cách xã hội khiến việc di chuyển khó khăn nhưng nhờ sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân mà chương trình “Bữa Cơm Nghĩa Tình” đã được thực hiện mang đến những phần cơm từ thiện nóng hổi, chất lượng giúp cho bà con vượt qua những khó khăn trước mắt và góp phần lan tỏa yêu thương, mang lại niềm tin vào ngày mai tươi sáng cho cộng đồng.

Những phần cơm nghĩa tình từ chương trình nóng hổi, chất lượng được trao đến tay giúp cho bà con vượt qua những khó khăn trước mắt.

Người nhận cơm giữ khoảng cách 2 mét theo đúng quy định.

Vậy là 21 lộ trình với 19.000 phần cơm nghĩa tình đã được trao đến những người nghèo khó trong thời điểm giãn cách xã hội gắt gao này.

Với tình hình hiện tại vẫn còn nhiều người đang rất cần được hỗ trợ, CLB xin được tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm tiếp tục chung tay góp sức, lan tỏa yêu thương, mọi đóng góp xin chuyển về:

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

 

 

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30