https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

07 TẤN GẠO ĐÃ ĐƯỢC TRAO TẶNG NHẰM HỖ TRỢ CÁC HỘ NGHÈO TRONG KHU PHONG TỎA, CÁCH LY

11:00 | 06/08/2021

Vào những ngày đầu tiên của Tháng 08/2021, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã tiếp tục thực hiện lộ trình tiếp theo của chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” trao tặng thêm 6 tấn gạo Jasmine Xuân Hồng (trị giá 100.200.000 VNĐ, mỗi phần 5kg) nhằm hỗ trợ cho 1.200 hộ dân nghèo trong khu vực phong tỏa cách ly tại 10 phường thuộc Quận Bình Tân theo lời kêu gọi của Ủy Ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân.

Tình hình dịch Covid-19 vẫn còn nghiêm trọng và toàn Thành phố tiếp tục kéo dài thời gian giãn cách đã ảnh hưởng đến công ăn việc làm của hàng vạn người, đặc biệt khiến cuộc sống của người nghèo càng thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh.

Đặc biệt khu vực Quận Bình Tân là nơi có nhiều khu công nghiệp và đối tượng trực tiếp bị ảnh hưởng là các người thợ, công nhân làm việc trong các xưởng, khu công nghiệp… bị mất công việc, mất thu nhập, không thể chi trả các chi phí sinh hoạt. Bên cạnh đó là còn nhiều hộ gia đình vốn khó khăn trên địa bàn như bán hàng rong, thu gom rác, chạy xe công nghệ, bán vé số lưu động, công nhân thuê nhà trọ,… vốn đã khó khăn nay càng lao đao hơn.

Nhằm đảm bảo các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, từ ngày 03 đến ngày 05/08, CLB phối hợp cùng chính quyền địa phương để phân phát gạo cho các phường: phường An Lạc, phường An Lạc A, phường Bình Hưng Hòa, phường Bình Hưng Hòa A, phường Bình Hưng Hòa B, phường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông A, phường Tân Tạo và phường Tân Tạo A.

Đại diện các phường nhận những phần gạo từ chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” để giao đến bà con trong khu vực cách ly, phong tỏa.

Đại diện các phường nhận những phần gạo từ chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” để giao đến bà con trong khu vực cách ly, phong tỏa.

Đại diện các phường nhận những phần gạo từ chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” để giao đến bà con trong khu vực cách ly, phong tỏa.

Đại diện các phường chở những phần gạo từ chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” về các khu vực cách ly, phong tỏa.

Chị Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân - đại diện chính quyền nhận những phần gạo từ chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” để giao đến bà con trong khu vực.

Chị Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân - đại diện chính quyền trao thư cảm ơn CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

Vào ngày 16/7, CLB cũng đã mang “Hạt Gạo Nghĩa Tình” đến với phường Cát Lái, Tp. Thủ Đức góp phần làm vơi nhẹ đi gánh nặng mưu sinh, cứu đói của bà con nghèo trong các điểm phong toả, cách ly tại khu vực. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” đã hỗ trợ tổng cộng 7 tấn gạo Jasmine Xuân Hồng (trị giá 116.900.000 VNĐ) cho bà con tại Thành phố Thủ Đức và bà con nghèo cùng công nhân lao động khu vực phong toả, cách ly khu vực Quận Bình Tân.

Tình hình dịch Covid-19 vẫn còn nghiêm trọng và toàn TP tiếp tục kéo dài thời gian giãn cách nên những hoạt động hỗ trợ lương thực cơ bản như gạo để giúp người lao động nghèo duy trì cuộc sống là hết sức cấp bách.

Hình ảnh người dân trong khu vực cách ly, phong toả nhận những phần gạo nghĩa tình từ CLB.

Vì vậy, CLB xin được tiếp tục kêu gọi sự đóng góp và đồng hành của các nhà hảo tâm, các anh chị thành viên để nhân rộng chương trình “HẠT GẠO NGHĨA TÌNH” với mục tiêu mang đến 20 TẤN GẠO, hỗ trợ nhiều hơn cho bà con vượt qua khó khăn trước mắt.

Để đồng hành với CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương nhân rộng những hoạt động ý nghĩa này, mọi đóng góp xin chuyển về:

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

 

 

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30