https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CÔNG TY SCC TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG PHODONG VILLAGE

16:24 | 17/06/2020

Sáng ngày 16/06/2020 tại Sàn giao dịch bất động sản SCC, buổi tập huấn cho nhân viên kinh doanh do Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - chủ đầu tư Khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village phối hợp với Công ty DKRA Vietnam đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo đội ngũ nhân viên kinh doanh.

 

Tham dự buổi đào tạo có các đại diện lãnh đạo của Chủ đầu tư SCC, đại diện lãnh đạo của DKRA Vietnam, nhân viên kinh doanh SCC và sự góp mặt của hơn 150 chuyên viên tư vấn đến từ Công ty DKRA Vietnam, tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án PhoDong Village.

Đội ngũ chuyên viên kinh doanh DKRA Vietnam tham dự buổi tập huấn tại Sàn giao dịch bất động sản SCC

Tại buổi đào tạo, đại diện DKRA Vietnam, bà Nữ Huỳnh - CEO DKRA Luxury đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về định hướng quy hoạch khu Đông TP.HCM, sự phát triển hạ tầng giao thông, tổng quan thị trường và tiềm năng tăng giá của bất động sản khu Đông.


Bà Nữ Huỳnh - CEO DKRA Luxury​ chia sẻ thông tin về thị trường bất động sản khu Đông

Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức là ba quận nằm trong định hướng phát triển khu đô thị sáng tạo phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có nhiều tiềm năng lợi thế và triển vọng phát triển kinh tế tri thức và khoa học công nghệ. Khu Đông cũng là khu vực có biên độ tăng giá bất động sản ấn tượng tại TP.HCM bởi lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ cùng cú hích thành lập “thành phố phía Đông”, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang được xem là “miền đất hứa” cho đông đảo các nhà đầu tư. Trong đó, Khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village là điểm sáng của bất động sản khu Đông và được ví như bản giao hưởng tuyệt diệu của thiên nhiên tọa lạc ngay giữa lòng trung tâm hành chính Quận 2.

Những thế mạnh và điểm khác biệt của PhoDong Village cũng được ông Phan Văn Tú – Giám đốc Kinh doanh Công ty SCC chia sẻ cụ thể trong buổi tập huấn. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, được quy hoạch bài bản từ chủ đầu tư uy tín, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch, mật độ xây dựng thấp, khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân và nhà đầu tư từ những ngày đầu mở bán.

Ông Phan Văn Tú – Giám đốc Kinh doanh Công ty SCC chia sẻ về chương trình bán hàng

Trong dịp này ông Phan Văn Tú – đại diện Chủ đầu tư cũng công bố chương trình dự kiến mở bán 52 căn Nhà phố Thương mại, Biệt thự Phố vườn, Biệt thự Song lập, Biệt thự Đơn lập hấp dẫn thuộc giai đoạn I – Khu đô thị PhoDong Village. Chương trình đặt chỗ sẽ diễn ra từ 13h chiều nay.

Đội ngũ kinh doanh DKRA Vietnam rất chú tâm theo dõi thông tin và hào hứng với các giỏ hàng của PhoDong Village. “Được trực tiếp tham quan PhoDong Village, tôi thật sự ấn tượng với không gian xanh, các căn nhà phố, biệt thự được thiết kế đẹp, hiện đại, hệ thống tiện ích phong phú. Tôi có niềm tin vững chắc và tự tin khi giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm của PhoDong Village vì những ưu điểm hiện hữu của dự án”, bà Trương Phượng – Giám đốc sàn của DKRA Vietnam nhận định.

Với tiện tích vượt trội, chương trình mở bán các căn nhà phố thương mại và biệt thự của Khu đô thị PhoDong Village đợt này hứa hẹn sẽ giải tỏa được cơn khát các sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản khu Đông.

 

SCC

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30