https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CLB THIỆN NGUYỆN ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG TÀI TRỢ NÂNG CẤP THƯ VIỆN THỨ 12

13:40 | 10/06/2024

Vừa qua, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng 1.000 đầu sách và tài trợ kinh phí nâng cấp thư viện Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Sông Hinh trở thành thư viện thân thiện, tạo thêm cảm hứng và thói quen đọc sách cho các em học sinh.

 


Thư viện thân thiện Trường PTDTNT huyện Sông Hinh

 

Đóng trên địa bàn huyện Sông Hinh – một huyện miền núi, thuộc vùng sâu vùng xa của tỉnh Phú Yên, Trường PTDTNT huyện Sông Hinh trong năm học 2023 – 2024 có tổng số 260 học sinh thuộc thành phần dân tộc thiểu số như Ê Đê, Ba Na, Tày, Nùng…đến từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các thôn, xã đặc biệt khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Thư viện trường là nơi học sinh thường hay tìm đến sau những giờ học, nhưng Ban Giám hiệu nhà trường cho biết cơ sở vật chất của thư viện chưa đáp ứng nhu cầu của học sinh, tài liệu của thư viện không phong phú, không được bổ sung thường xuyên, các trang thiết bị trong phòng như bàn ghế, kệ sách đã cũ kỹ, xuống cấp…

Chia sẻ với những khó khăn đó, CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương đã trao tặng 1.000 đầu sách tham khảo mới với nhiều thể loại như truyện đọc, sách văn học, lịch sử, khoa học, kỹ năng sống, kiến thức phổ thông…cho thư viện trường. Đồng thời, CLB cũng tài trợ ngân sách để thư viện trang bị thêm kệ, tủ trưng bày sách, bàn đọc, ghế, bảng biểu, bảng tin thư viện, vẽ tranh tường…
 


Thư viện được trang bị thêm bàn, ghế, kệ sách…


1.000 đầu sách mới đa dạng chủ đề được tuyển chọn từ các nhà xuất bản uy tín

 

Thầy Nguyễn Xuân Hòa – Hiệu trưởng Trường PTDTNT huyện Sông Hinh bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn CLB đã đem đến cho thư viện một diện mạo mới và đa dạng hóa các đầu sách tham khảo, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận thêm nhiều kiến thức mới, góp phần mang lại hiệu quả hơn trong học tập và kinh nghiệm sống hàng ngày cho các em.

 


Tranh vẽ tạo không gian văn hóa, thân thiện cho phòng đọc

 

Đây cũng là thư viện thân thiện thứ 12 được tài trợ bởi CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương. Nguồn tài trợ được trích kinh phí từ sự đóng góp của các nhà hảo tâm và thành viên CLB tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ “Lan tỏa yêu thương, ươm mầm tri thức”.

 

CLB ATYT

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30