https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

SCC ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2022

15:19 | 04/11/2022

TTTĐ - Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022”.
Ông Nguyễn Huy Hoàng, đại diện SCC nhận giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022"

 

Lần thứ 4 vinh danh

"Bất động sản tiêu biểu Việt Nam" là giải thưởng uy tín được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện bình chọn thường niên, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam. Qua lần đầu tổ chức vào năm 2017, chương trình đã khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bảng xếp hạng được xét duyệt bởi hội đồng bình chọn uy tín và công nhận dựa trên các tiêu chí khắc khe như: Căn cứ vào quy mô và hiệu quả của hoạt động doanh nghiệp; Quy mô và hiệu quả của dự án đã thực hiện; Chính sách hậu mãi và các nội dung khác của dự án như năng lực thiết kế, bố trí phong thủy, chất lượng xanh, vị trí bền vững…


Ban Lãnh đạo SCC tham dự Lễ Vinh danh bình chọn Bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2022

 

Trong đó, SCC đã thể hiện xuất sắc các tiêu chí để lọt vào “Top 10 Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022”. Đây là lần thứ 4, chủ đầu tư SCC vinh dự nhận được giải thưởng này. Các năm trước đây, SCC lần lượt được vinh danh với các giải thưởng "Thiết kế bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017”; “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018"; “Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019". Giải thưởng là sự ghi nhận dành cho những nỗ lực không ngừng của SCC trong hành trình khẳng định thương hiệu của mình.

Phát triển bền vững cùng cộng đồng

Là công ty có bề dày phát triển 23 năm, chuyên đầu tư và phát triển lĩnh vực bất động sản công nghiệp, bất động sản đô thị và bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam, SCC ghi dấu ấn với các dự án đã thành công vượt bậc như khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village, khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas và dự án căn hộ cao cấp Salto Residence đang đầu tư xây dựng.


Khu đô thị xanh kiểu mẫu PhoDong Village

 

Với phương châm “Phát triển bền vững cùng cộng đồng”, SCC luôn đề cao những giá trị cốt lõi “Trách nhiệm - Chất lượng - Sáng tạo - Uy tín”, kiến tạo những công trình đẳng cấp, tinh tế với chất lượng vượt trội cùng những dịch vụ, tiện ích tối ưu. Cùng những thành tựu đã đạt được, SCC đã vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín như: PhoDong Village - Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á 2015; Huy chương Vàng chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng Việt Nam; Thương hiệu mạnh Việt Nam 2010 - 2012 - 2013; Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014 và Thương hiệu uy tín 2014 do Ủy ban Liên kết Thương mại Toàn cầu - Global GTA (EU) phối hợp cùng Viện Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng; Dự án xanh tiêu biểu 2019; SCC - Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2020…

Không chỉ phát triển kinh doanh, SCC còn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội, luôn hướng đến cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội, phát triển giáo dục như xây trường cho em, xây cầu cho em đến trường, tài trợ thư viện trong chương trình “Lan tỏa yêu thương, ươm mầm tri thức”, xây nhà cho nạn nhân chất độc da cam, trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách, tặng học bổng cho học sinh nghèo nơi đảo xa, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, miền Tây bị hạn mặn…


Các em học sinh huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên hân hoan đi trên chiếc cầu kiêng cố do CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương (do SCC sáng lập) tài trợ.

Trên con đường phát triển bền vững, SCC sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực để khẳng định uy tín thương hiệu, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, lan tỏa những giá trị yêu thương đến cộng đồng, góp phần mang lại cuộc sống phồn vinh cho xã hội.


Nguồn: Tuoitrethudo

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30