https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CỐNG TÂN HIỆP GẦN HOÀN THIỆN XONG QUY TRÌNH ĐẦM NÉN

10:38 | 17/11/2020

Trong những ngày qua, khi tình hình mưa bão đang dần dịu đi, tiến độ thi công của đội thi công Công trình thiện nguyện Cống Tân Hiệp của chương trình “XÂY CẦU CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” do CLB Ấm Tình Yêu Thương thực hiện đã quay lại tiến độ ban đầu.

Mọi người dân tại địa phương nghèo vùng sâu vùng xa ở xã Sơn Hội, huyện Sơn Hoà đang trông ngóng đến ngày công trình hoàn thiện, đảm bảo cho việc di chuyển, kết nối và giao thương của bà con nhân dân và các em học sinh của thôn Tân Hiệp và Tân Lương. Với các em học sinh hiếu học tại địa phương nghèo, khó khăn ở khu vực miền núi này, Cống Tân Hiệp không chỉ là cây cầu dân sinh kiên cố giúp các em an toàn đến trường, thoả niềm đam mê học tập. Đây còn là chiếc cầu nối đôi bờ ước mơ, giúp các em có động lực vươn lên, tạo điều kiện cho các em được đến trường an toàn, tiếp tục thực hiện ước mơ tiếp cận tri thức.

Đầm nén là một công tác quan trọng trong công nghệ thi công mặt và móng đường.

Đội thi công đang lắp đất nền đường dẫn hai bên Cống Tân Hiệp.

Chất lượng công tác đầm nén có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng sử dụng của các tầng lớp áo đường. Sau khi đầm nén trong nội bộ vật liệu mới hình thành được cấu trúc mới đảm bảo cường độ, độ ổn định cần thiết.

Để nâng hiệu quả đầm nén, đội thi công tiến hành quy trình lu lèn vật liệu từ ngoài vào trong, từ thấp đến cao, lu lèn vật liệu ở độ ẩm tốt nhất.

Phương pháp lu lèn từ thấp đến cao, từ ngoài vào trong để hạn chế vật liệu nở hông, cải thiện tốc độ, tăng độ chặt và giảm công lu lèn. Sau đó đội thi công sẽ chọn năng suất của tổ hợp lu lèn sơ bộ, lu lèn hoàn thiện và các tổ hợp máy phụ khác cho phù hợp.

Cống Tân hiệp là công trình cống tràn kiên cố nối con đường 2 thôn Tân Lương và Tân Hiệp, cũng là công trình thiện nguyện đầu tiên của chương trình “XÂY CẦU CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” sẽ được CLB tập trung triển khai hiệu quả với nhiều hình thức khác nhau cả về tinh thần và vật chất.

Những mạnh thường quân có lòng hảo tâm và muốn góp phần lan toả yêu thương trong cộng đồng vui lòng đóng góp qua tài khoản CLB:

Tên tài khoản: CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương 

Số tài khoản: 059704-078787878

Tại ngân hàng: HDBank – chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung chuyển khoản: [tên người ủng hộ] + ung ho xay cau cho em den truong

CLB sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm để giúp đỡ bà con vùng sâu vùng xa vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30