https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CHUẨN BỊ TRAO TẶNG CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA ĐẦU TIÊN CHO GIA ĐÌNH BÀ NGUYỄN THỊ NÂU

14:39 | 30/09/2020

Những ngày cuối tháng 9 mưa gió đã đến, sắp bước qua tháng 10 với tiết Trung Thu ấm áp và đoàn viên. Và không khí ấm áp nơi căn nhà tình nghĩa mà CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương dành tặng cho bà Nâu lan toả hơn bao giờ hết, khi mà chỉ còn vài ngày nữa thôi, niềm mong mỏi có một nơi kiên cố trú mưa tránh nắng và vệ sinh sạch sẽ của cụ bà 77 tuổi một mình chăm sóc 2 người con tâm thần nặng sẽ sắp thành hiện thực.

Mọi thành viên trong CLB càng dốc sức đốc công để tiến độ hoàn thiện nhanh chóng hơn. Mọi khâu kiểm tra chi tiết kỹ lưỡng đang được thực hiện để căn nhà tình nghĩa đầu tiên của chương trình “Xây nhà cho nạn nhân chất độc da cam 2020” được trao tặng sớm nhất và chất lượng sử dụng tốt nhất đến gia đình bà Nâu.

Không khí ấm áp của mọi người mang đến cho căn nhà nhỏ trở nên ấm cúng. Những giọt nước mắt nghẹn ngào ban đầu khi bà Nâu chia sẻ mong muốn có được một khu vực vệ sinh sạch sẽ với vòi nước xịt rửa để có thể vệ sinh và chăm sóc cho người con trai nay đã thành hiện thực, trở thành những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận được sự an ủi quý giá tuổi già.

Nhìn lại hình ảnh trước và sau của căn nhà bà Nâu, mọi người mới hiểu hết 6 tuần làm việc năng nổ của các thành viên CLB, từ một căn nhà ọp ẹp, xiêu vẹo, chỗ dột chỗ rách, ẩm mốc khiến tường bị hư hại nghiêm trọng, có nguy cơ sập xuống bất cứ lúc nào đã được thay thế bởi tường vôi mới cứng, kiên cố và gạch lót sạch sẽ..

Trong nhà hầu như không có vật dụng gì lành lặn.

Nhà cửa ọp ẹp, xiêu vẹo, chỗ dột chỗ rách, ẩm mốc khiến tường bị hư hại nghiêm trọng, có nguy cơ sập xuống bất cứ lúc nào.

Chỉ mong có được một nhà vệ sinh đàng hoàng và ống nước để có thể xịt rửa cho người con trai bị tâm thần.

Tình trạng căn nhà ọp ẹp, xiêu vẹo, chỗ dột chỗ rách, ẩm mốc hư hại nghiêm trọng ban đầu đã được thay thế bởi tường vôi mới cứng và gạch lót sạch sẽ.

Căn nhà tình nghĩa dành cho gia đình bà Nguyễn Thị Nâu đang đi vào những bước cuối cùng để chuẩn bị hoàn công vào đầu tháng 10.

Niềm mong mỏi của bà Nâu có một chỗ ở sạch sẽ và dễ dàng chăm sóc vệ sinh cho người con trai bị tâm thần nặng đang dần trở thành hiện thực.

Căn nhà tình nghĩa mà gia đình bà Nâu được trao tặng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách đối với những gia đình bị đeo bám bởi “nỗi đau da cam”.

Hy vọng nơi căn nhà tình nghĩa này sẽ luôn lan toả sự ấm áp và yêu thương, gia đình bà Nâu sẽ có một cuộc sống tươi sáng hơn, vững vàng vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

CLB thiện nguyện Ấm Tình Yêu Thương.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30