https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner giới thiệu

Giới thiệu

Thư ngỏ

Thành lập

1999

trải qua

25 năm

hình thành và phát triển

 

SCC đã vươn lên mạnh mẽ và liên tục mở rộng đa dạng các lĩnh vực kinh doanh BĐS: Xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng Công nghiệp; Đầu tư các dự án phát triển Đô thị, Nghỉ dưỡng tại các khu vực trọng điểm phía Nam như TP.HCM, Quy Nhơn (Bình Định), Lagi (Bình Thuận).

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vững vàng cùng năng lực và uy tín của mình, SCC luôn đem đến cho Khách hàng và Đối tác những giá trị tốt nhất, nâng vị thế của SCC lên những tầm cao mới trong thị trường BĐS Việt Nam.

SCC rất mong có được cơ hôi gặp gỡ cũng như nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý vị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc, yêu cầu và sử dụng dịch vụ với chi phí hấp dẫn nhất.

Chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm!

 

 

Sách kỷ niệm 20 năm thành lập SCC - Trọn Một Niềm Tin

Xem chi tiết tại đây

Thư ngỏ

Giới thiệu chung

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Là Nhà đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, giữ vị trí top 10 trong phân khúc thị trường BĐS cao cấp tại Việt Nam thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh: vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, tài chính vững mạnh, năng lực nhân sự tốt và giàu kinh nghiệm.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Với sứ mệnh " Phát triển bền vững cùng cộng đồng" SCC mang lại niềm tin cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch để cùng hợp tác và phát triển cùng Khách hàng và Đối tác, góp phần phát triển xã hội.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: Luôn luôn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bằng việc luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu.

Chất lượng: Cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.

Sáng tạo: Không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ, đem đến những sự mới lạ.

Uy tín: Phục vụ khách hàng bằng cái tâm, luôn đặt chữ tín làm nền tảng cốt lõi để xây dựng và phát triển công ty.

 

Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp

SCC chú trọng phát triển con người, môi trường làm việc thân thiện & chuyên nghiệp.

Cơ cấu tổ chức

SCC đặc biệt chú trọng đến đội ngũ Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV) với phương châm "Dụng nhân như dụng mộc".

Ban lãnh đạo Công ty luôn tâm niệm: không có nhân viên nào là vô dụng, chỉ cần chọn đúng người, phân bổ đúng việc thì sẽ giúp họ phát huy hiệu quả và vươn xa. Mỗi người đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng Công ty luôn tạo điều kiện để họ phát huy ưu điểm và hạn chế những nhược điểm. Từ đó, Ban Lãnh đạo SCC đã tinh chọn đúng những nhân tài, như chọn đúng khối gỗ tốt cho cánh buồm đầu gió, bánh lái vững vàng và thân tàu đón sóng, đưa con thuyền SCC vượt trùng dương. 

Gắn bó với SCC, mỗi CB-CNV đều được hưởng mức thu nhập xứng đáng với khả năng, các phúc lợi hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến. Đào tạo và phát triển nhân viên luôn là công tác được ưu tiên hàng đầu để tạo nên đội quân thiện chiến thạo nghiệp vụ, chuẩn đạo đức và nhiệt tâm cống hiến. 

Bên cạnh đó, SCC không quên tạo ra những hoạt động kết nối khối đoàn kết chung, để tất cả nhân viên cùng vui chơi, rèn luyện thông qua các hoạt động Hội thao hàng năm, Year End Party và Team Building đầy cảm hứng.

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30