https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

https://www.traditionrolex.com/30

SCC Việt Nam
Banner Tin tức

Tin tức

Tin SCC

CÔNG TY SCC BẢO TOÀN NGƯỜI LAO ĐỘNG XUYÊN SUỐT MÙA DỊCH COVID-19

17:06 | 26/05/2020

Đến ngày 13/05 vừa qua, VietnamWorks đã công bố kết quả khảo sát cho biết trên 400 doanh nghiệp nhiều nơi đã chọn cắt giảm nhóm nhân viên cấp thấp và giảm lương của nhân sự trung, cao cấp để đối phó dịch Covid-19 (số liệu ghi nhận trong báo cáo về thị trường nhân lực sau thời gian giãn cách xã hội của trang web tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks). Tuy nhiên, với không khí làm việc bình yên và chuyên nghiệp tại Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn SCC, những yếu tố như cắt giảm, giảm lương hay sa thải là hoàn toàn không tồn tại.

Hỗ trợ nhân viên kịp thời ngay từ những ngày đầu mùa dịch

CBNV làm việc trong mùa dịch Covid-19

Nhịp sống bình thường đã dần trở lại sau khi lệnh cách ly xã hội được nới lỏng. Nhưng với nhiều doanh nghiệp, ngay cả khi nghỉ tránh dịch, hiệu suất làm việc vẫn không thay đổi, có chăng chỉ là không gian làm việc chuyển từ văn phòng về nhà. Và vì thế, nhịp công việc tại những doanh nghiệp này lập tức bắt trở lại nhanh chóng.

Tại Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn SCC, với sự phát triển suốt 21 năm và kinh nghiệm ứng phó trước nhiều những khó khăn, biến động, thì các hình thức làm việc và chế độ hỗ trợ nhân viên kịp thời, nhanh chóng trong mùa dịch đã biến những khó khăn trở thành cơ hội để nâng cao năng lực và tinh thần đoàn kết. Ngay từ trước khi triển khai cách ly toàn xã hội, Công ty SCC đã chủ động dự đoán sớm, trang bị các thiết bị, phần mềm cần thiết, thực hiện cài đặt phần mềm và đào tạo cán bộ nhân viên để chuẩn bị sẵn sàng, đáp ứng cho nhu cầu làm việc từ xa. Cùng với sự hỗ trợ của công ty về công nghệ và quy trình làm việc, thời gian qua, toàn thể nhân viên Công ty SCC đã nhanh chóng thích nghi với hình thức làm việc cách ngày tại nhà và chỉ 50% thời gian làm việc tại công ty để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly xã hội và đảm bảo công việc một cách trôi chảy, hiệu quả. Những mẹo làm việc ở nhà nhanh chóng được chia sẻ, như chuẩn bị một góc làm việc riêng thật "chill", đảm bảo các thiết bị cần thiết, lập kế hoạch và thời gian biểu hàng ngày, và quan trọng nhất là duy trì một thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tích cực trong công việc. Do đó, công việc vẫn được vận hành tốt trong chế độ "trực tuyến", và guồng công việc không bị ảnh hưởng khi cán bộ nhân viên quay trở lại văn phòng làm việc sau thời gian cách ly toàn xã hội.

Giữ vững nguyên tắc “dụng nhân như dụng mộc” và đề cao yếu tố “nhân hoà”

Ông Trần Việt Anh – Tổng giám đốc công ty SCC chia sẻ về ý nghĩa của “CHẤT” với toàn thể CBNV.

Đúng như ông Trần Việt Anh – Tổng Giám đốc Công ty SCC đã từng khẳng định năm 2020 sẽ là một năm mà SCC phát triển hơn nữa về “Chất” – chất không chỉ là chất lượng dịch vụ, chất lượng công việc, mà còn là khí chất, bản lĩnh của mỗi một thành viên trong đại gia đình SCC. Ngay từ buổi đầu của những thông tin giãn cách, cách ly, Tổng Giám đốc đã trực tiếp trấn an mọi thành viên trong đại gia đình SCC khi thẳng thắn phát biểu về tầm nhìn và chính sách của Ban Lãnh đạo về tình hình thị trường Bất Động Sản Việt Nam trong mùa dịch và cam kết đảm bảo giữ nguyên mọi quyền lợi của người lao động, nói không với việc cắt giảm lương và sa thải nhân viên (phát biểu trên bản tin Thời sự 20h HTV9 ngày 09/04/2020). Điều này đã tiếp sức cho toàn thể nhân sự trong công ty vững tin vào chiến lược của Ban Lãnh đạo trong giai đoạn đại dịch Covid-19.

Văn hoá của đại gia đình SCC vẫn luôn là kim chỉ nam hướng mọi người cùng tiến bước bên nhau. Ban lãnh đạo vẫn luôn cố gắng tạo điều kiện để anh chị em được phát huy tối đa năng lượng trong điều kiện tinh thần thoải mái nhất. Giữ vững tinh thần lạc quan và năng lượng làm việc tích cực trong mùa dịch, Công ty SCC đã và đang nỗ lực tối đa để chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh,vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt và sẵn sàng cho giai đoạn phục hồi của nền kinh tế hậu Covid-19.

SCC.

Tin tức khác

Tin thị trường

Tin PhoDong Village

Tin SCC

0926 888777

https://www.traditionrolex.com/30